กำลังหา Anitech รางปลั๊กไฟ 6 กันเลย

ลดกระหน่ำ Anitech รางปลั๊กไฟ 6 ช่อง 6 สวิตช์+USB 2 พอร์ต 2.1A รุ่น H596 สั่งซื้อง่าย

Anitech รางปลั๊กไฟ 6 ช่อง 6 สวิตช์+USB 2 พอร์ต 2.1A รุ่น H596 ´ Թ
“ข้อมูลทั่วไป ปลั๊กไฟ 6 ช่อง แบบแยกสวิตช์อิสระ สีชาว มาพร้อมช่องชาร์จ USB 2 พอร์ต กระแสไฟสูงสุด 2.1 แอมป์ รองรับการชาร์จ มือถือและแท็บเล็ต สวิตช์ไฟ เปิด-ปิด การใช้งานแต่ละช่อง พร้อมไฟ LED บอกสถานะในตัว ปลอดภัยด้วยม่านกันไฟดูด Safety Shutters มีระบบป้องกันไฟกระชาก มาพร้อมระบบตัดไฟอัตโนมัติแบบ Circuit Breaker สายไฟยาว 3 เมตร รายละเอียดสินค้า ปลั๊กที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่เน้นความสะดวกสบายในการใช้งาน ที่มาพร้อมหัวแปลงปลั๊ก 3 ขา จึงนำไปใช้งานกับปลั๊กได้หลายรูปแบบ มีช่องเสียบมากถึง 6 ช่อง เพิ่มความสะดวกในการใช้งานด้วยสวิตช์ควบคุมการเปิด/ปิดแยกแต่ละช่อง และเพิ่มความปลอดภัยด้วยม่านกันไฟดูด Safety Shutters ที่จะทำให้คนที่คุณรักและคนในครอบครัวคุณรู้สึก ถึงความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นด้วย สามารถรองรับโหลดกำลังไฟสูงสุดถึง 2500 วัตต์ มาพร้อมช่องเสียบ USB 2 ช่อง ที่ให้กระแสไฟสูงสุด 2.1 แอมป์ สามารถรีชาร์จแบตให้กับสมาร์ทโฟน

ขาย Anitech รางปลั๊กไฟ 6 ช่อง 6 สวิตช์+USB 2 พอร์ต 2.1A รุ่น H596 ราคาเบาๆ สั่งซื้อง่าย คุณลูกค้าหลายๆคนนั้นเวลาจะเลือกซื้อสินค้า ก็มักจะต้องมองหาร้านที่วางใจได้ ในวันนี้เราเป็นหนึ่งในร้านค้าที่มีสินค้าจัดจำหน่ายมากมายหลากหลายสารพัดสารพันผลิตภัณฑ์ ตั้งใจจะได้สินค้าอะไรเรามีทุกอย่าง ตั้งใจจะได้ Anitech รางปลั๊กไฟ เราก็มี หรืออยากจะได้สินค้าประเภทอื่นๆทั่วไปร้านเราก็มีเช่นกัน

ซื้อเลย Anitech รางปลั๊กไฟ 6 ช่อง 6 สวิตช์+USB 2 พอร์ต 2.1A รุ่น H596 ͹

Tag Anitech รางปลั๊กไฟ 6 ช่อง 6 สวิตช์+USB 2 พอร์ต 2.1A รุ่น H596: Anitech รางปลั๊กไฟ 6 ช่อง 6 สวิตช์+USB 2 พอร์ต 2.1A รุ่น H596,ลด ล้าง สต๊อก , ซื้อด่วน ,ซื้อ , ส่งฟรี ส่งไว เก็บปลายทาง‎ ,ขาย , ราคาโดนใจ ,ลด ล้าง สต๊อก , ช้อปง่ายๆ ถูกกว่าใคร ส่งไวถึงบ้าน , ซื้อ , ส่งฟรี ,ขาย , มีเวลาจำกัด รีบเลย ,ลดกระหน่ำ , ช้อปง่ายๆ ครบกว่า คุ้มกว่า‎ ,ซื้อ , ลดราคาพิเศษ